0935.059.555

Xi măng Vicem Hà Tiên

Xi măng vicem hà tiên với tên gọi thông dụng là xi măng hà tiên là sản phẩm hàng đầu của tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam ( Vicem ).

Xi măng Vicem Hà Tiên - Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam ( Vicem )
Xi măng Vicem Hà Tiên – Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam ( Vicem )

Đôi nét sơ bộ về nguồn gốc xuất xứ và hình thành của xi măng vicem hà tiên

Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (VICEM) là một trong các Tổng công ty được tổ chức và hoạt động theo Quyết định số 91/TTg ngày 07 tháng 3 năm 1994 của Thủ tướng Chính phủ về việc thí điểm thành lập Tập đoàn kinh doanh. Tiền thân là Liên hiệp các Xí nghiệp Xi măng, VICEM là doanh nghiệp nhà nước hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xi măng có công suất 20 triệu tấn xi măng/năm, chiếm 34% thị phần xi măng cả nước. VICEM đảm nhận vai trò điều tiết thị trường xi măng, bình ổn giá, hỗ trợ công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế đất nước.

Là nhãn hiệu xi măng hàng đầu tại Việt Nam, xi măng vicem hà tiên trở thành sản phẩm thông dụng và phổ biến trong tất cả các công trình xây dựng trong và ngoài nước.

Nhà phân phối xi măng vicem hà tiên tại thành phố Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người dùng, cùng đó là mở rộng sản phẩm kinh doanh vật liệu xây dựng, ngành hoạt động chủ lực của công ty Đông Dương SG chúng tôi. Công ty Đông Dương SG chính thức hoạt động phân phối trực tiếp sản phẩm xi măng vicem hà tiên về tới tận các của hàng, công trình xây dựng trên khắp cả nước.

Xi măng hà tiên hay còn gọi là xi măng vicem hà tiên
Xi măng hà tiên hay còn gọi là xi măng vicem hà tiên

Hiện tại chúng tôi phân phối tất cả các dòng sản phẩm của xi măng vicem hà tiên, trong đó có một số mặt hàng nổi bật tư : xi măng vicem hà tiên đa dụng, PC40, xây tô…… ngoài ra còn có nhiều loại khác nữa ( quý khách hàng có thể xem thêm các chủng loại khác tại : Liệt kê giá xi măng vicem hà tiên tất cả các loại ).

Có cung thì có cầu, có hàng thật thì sẽ có hàng nhái, để có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm, quý khách có thể xem thêm 1 lưu ý về : cách phân biệt xi măng vicem hà tiên thật .

Liên hệ đặt hàng xi măng vicem hà tiên tại TPHCM : 0979.090.393

Trang chủ : Bao Gia Thep Xay Dung

btn-dangkyhocthu