0935.059.555

Thép Miền Nam

Sắt thép miền nam | Thông tin báo giá sản phẩm sắt thép xây dựng miền nam

< I > Giới thiệu đôi nét về thép miền nam

Thép miền nam hiện tại là công ty con của tổng công ty thép Việt Nam. Tọa lạc tại KCN Phú Mỹ I, Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu Công ty Thép Miền Nam được tổng công ty Thép Việt Nam đầu tư với một dây truyền khép kín hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay bao gồm:

+ Xưởng luyện có công suất 500.000T/năm

+ Xưởng cán có công suất 400.000T/năm

Với công nghệ Danieli Morgardshamma do tập đoàn hàng đầu thế gới Danieli-Italy cung cấp,sản phẩm thép miền nam luôn ổn định về mặt cơ tính, chính xác về đường kính,chất lượng bề mặt hoàn hảo.

Các sản phẩm chính của công ty thép miền nam:

+ Thép tròn từ phi 14 đến phi50.
+ Thép vằn từ phi 10 đến phi 40.
+ Thép đều cạnh.
+ Thép cuộn
+ Oxy thương phẩm 99,95%

Với sự đảm bảo về mặt uy tín,chất lượng hiện nay sản phẩm thép miền nam đã cung cấp cho đủ mọi loại công trình như nhà ở, cao ốc, nhà máy, cảng, cầu đường và nhận được sự tín nhiệm của người dùng.

Báo giá thép miền nam tháng 9 năm 2017
Nhà máy sản xuất thép miền nam – Báo giá thép miền nam được cập nhật tại ĐÔNG DƯƠNG SG

< II > Đại lý phân phối báo giá thép xây dựng miền nam ( đại lý thép miền nam )

Hiện nay, trên thị trường khu vực miền nam, công ty Đông Dương SG đã trở thành một thương hiệu về cung cấp phân phối vật tư sắt thép xây dựng cho công trình. Trong đó sắt thép miền nam là một trong những sản phẩm điển hình mà công ty chúng tôi cung cấp.

Thép miền nam có đơn giá phải chăng, nhiều mác thép , cường độ thép để lựa chọn : CB240V, CT3, CB300V, SD295, CB500V, SD490, CB400V, SD390…. bao gồm cả thép cuộn và thép cây.

Cập nhật báo giá sắt thép cuộn 6 8 hôm nay - Call : 0888197666 PKD
Kho sắt cuộn của công ty Đông Dương SG , Cập nhật báo giá sắt thép cuộn 6 8 hôm nay – Call : 0888197666 PKD

< III > Báo giá thép miền nam trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp báo giá thép xây dựng khác nhau, gây khó khăn cho việc cập nhật báo giá sắt thép cho khách hàng. Mặt khác, trong thời gian qua, thị trường sắt thép xây dựng có nhiều biến động về giá. Tất cả đều gây ảnh hưởng tới khách hàng. Nhằm hỗ trợ khách hàng 24/24 về báo giá thép, công ty chúng tôi xin đưa ra số đường dây nóng để quý khách nhận báo giá mỗi khi cần – Hotline : 0888.197.666 – 0979.090.393 báo giá 24/24.

Sau đây là bảng báo giá thép xây dựng miền nam tham khảo được áp dụng tại thành phố Hồ Chí MInh và các tỉnh lân cận, kính mời quý khách hàng đón xem :

Bảng báo giá sắt xây dựng các loại tại Đông Dương SG
Bảng báo giá sắt xây dựng các loại tại Đông Dương SG

( Quý khách hàng chú ý : Hiện nay giá vật tư xây dựng có nhiều biến động và thay đổi từng ngày. Nên tại thời điểm quý khách xem báo giá này có thể không còn phù hợp nữa. Vậy nên khi có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để cáo báo giá chính xác nhất , hoặc gửi yêu cầu ” tại đây ”, xem nhiều hơn tại chuyên mục ” Thép xây dựng ” ).

Bảng báo giá thép xây dựng miền nam hôm nay
Giá thép xây dựng miền nam hôm nay được cập nhật tại đại lý thép Đông Dương SG.

Công ty cung cấp đầy đủ các loại vật liệu xây dựng, vật liệu thô phục vụ cho mọi công trình.

  • Đá xây dựng : đá mi sàng, đá mi bụi, cấp phối đá dăm đá 0x4, đá 1×2, đá 5×7…
  • Cát xây dựng : cát san lấp, cát xây tô, cát bê tông.
  • Sắt thép xây dựng : thép việt nhật, thép miền nam, thép posco hàn quốc, thép việt mỹ VAS, thép hòa phát, thép pomina…

Đông Dương SG đang là nhà phân phối, cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương … phân phối thép tất cả các tỉnh trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi còn cung cấp trên tất cả các quận trong thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ các loại vật liệu cát đá xây dựng. ( quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận tân phú, quận bình thạnh, quận bình tân, quận gò vấp, quận phú nhuận, hooc môn, củ chi ).

Hệ thống phân phối sắt thép xây dựng Đông Dương SG xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và trau dồi năng lực , cũng như kinh nghiệm để đảm bảo phục vụ một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM-DV VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐÔNG DƯƠNG SG
Điện Thoại : 0888.197.666 – 0979.090.393
Email : vlxddongduongsg@gmail.com
Website : www.baogiathepxaydung.net

Liên hệ