0935.059.555

Thép xây dựng Việt Đức

Thép xây dựng Việt Đức

Thép xây dựng Việt Đức hay gọi tắt là thép Việt Đức là sản phẩm thép xây dựng được sử dụng khá nhiều và rộng rãi hiện nay. Thị trường chính của thép Việt Đức đang là miền bắc và miền trung, đang tiến dần vào miền nam với sản phẩm đầu tiên là ống thép Việt Đức và Tôn cuộn Việt Đức . Sau đây là lời giới thiệu đôi nét về thép Việt Đức.

Thép xây dựng Việt Đức - Nhà máy thép Việt Đức
Thép xây dựng Việt Đức – Nhà máy thép Việt Đức

Hiện Công ty đang sở hữu 02 dây chuyền sản xuất hiện đại tiến tiến với công suất 700.000 tấn/năm. Công ty đã đầu tư hệ thống đốt khí tự nhiên CNG để đảm bảo cho môi trường được trong sạch và thân thiện.

Với phòng thí nghiệm cùng các thiết bị kiểm tra hiện đại cho phép Thép Việt Đức hoàn toàn kiểm soát được chất lượng các sản phẩm của Công ty, đáp ứng được  yêu cầu khắt khe của các nhà thầu xây dựng. Hiện nay mỗi ngày tại nhà máy có gần 2.000 tấn phôi thép được đưa vào lò cho ra lượng sản phẩm thép thanh hoặc thép cuộn tương ứng.

Công ty cũng đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015 nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao, ổn định đảm bảo sản phẩm đạt theo đúng tiêu chuẩn của Quốc gia và Quốc tế đồng thời thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Không dừng ở đó Công ty luôn hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trang sạch, lành mạnh và thân thiện nên định hướng trong thời gian tới sẽ đưa hệ thống ISO 14000

Tất cả các sản phẩm của Thép Việt Đức đều được dập nổi logo của Nhà sản xuất . Và sản phẩm của Thép Việt Đức đã được các dự án trong và ngoài nước tin dùng, tự hào được các dự án lớn, trọng điểm tin dùng như: Nhà Ga T2 Nội Bài; Sân bay Đà Nẵng; Đường sắt trên cao; đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; Hà Nội – Lào Cai; Hà Nội – Thái Nguyên; đường vành đai 3; cầu Nhật Tân; Cầu Thanh Trì; Dự án Formosa Hà Tĩnh; Dự án Samsung Thái Nguyên; Dự án Time City; Dự án Royal City; Dự án Tân Cảng và các dự án của tập đoàn Vin com cùng nhiều dự án lớn trên cả nước.

Nguồn : http://vgpipe.com.vn

Thông tin chi tiết về thép xây dựng Việt Đức

  • Thép thanh có đường kính từ D10mm đến D51mm
  • Thép cuộn trơn có đường kính từ Φ5,5mm đến Φ8mm
  • Thép tròn cuộn gai có đường kính từ Φ8mm đến Φ10mm
  • Sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn ASTM A615/A615m-08A của Hoa Kỳ, JIS G 3112:2010 của Nhật Bản, TCNVN 1651-2:2008 của Việt Nam.
  • Thành phần hóa học và cơ lý tính của Thép xây dựng
Thành phần hóa học và cơ tính của các mác thép xây dựng Việt Đức
Thành phần hóa học và cơ tính của các mác thép xây dựng Việt Đức
  • Đơn trọng theo các tiêu chuẩn
Đơn trọng tiêu chuẩn của thép xây dựng Việt Đức.
Đơn trọng tiêu chuẩn của thép xây dựng Việt Đức.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về thép xây dựng Việt Đức. Hiện tại công ty chúng tôi đang là nhà phân phối cho các công trình dự án xây dựng lớn nhỏ, bao gồm ( nhà xưởng, biệt thự, chung cư, cao ốc, dự án lớn… ) Phân phối trực tiếp từ nhà máy tại Xã Bình Đức, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Đặc biệt đại lý phân phối thép Việt Đức chúng tôi miễn phí vận chuyển thép về tất cả các công trình xây dựng trong cả nước, đặc biệt các tỉnh miền bắc và miền trung với hơn 100 đầu xe conterner , xe cẩu và đội ngũ vận chuyển hàng hóa ngày đêm.

Quý khách có thể xem thêm tại : Báo giá sắt thép xây dựng Việt Đức hôm nay

 Trang chủ : Báo Giá Thép Xây Dựng

Liên hệ