0935.059.555

Báo giá sắt thép Pomina tháng 4/2020

Bảng báo giá sắt thép pomina mới nhất tháng 4/2020 trong ngày được cập nhật liên tục 24/24 tại hệ thống đại lý sắt thép xây dựng hàng đầu khu vực miền nam

Theo thời gian, trên thị trường vật liệu xây dựng xuất hiện nhiều hãng sản xuất vật liệu khác nhau, sắt thép xây dựng cũng vậy. Ngành sắt thép xây dựng hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng thép khác nhau. từ bắc vào nam, trên toàn thị trường là nhiều hãng thép từ chất lượng cao đến thấp, giá thành khác nhau, cạnh tranh khốc liệt. Nhưng không vì thế mà thép pomina đánh mất được vị thế của mình. Khi mà sắt thép xây dựng pomina là một trong nhiều hãng sắt thép xây dựng được sử dụng nhiều nhất cho các công trình xây dựng trên toàn quốc hiện nay ( cùng với thép miền nam, thép hòa phát, thép posco, thép việt nhật…. )

Bảng báo giá thép pomina tháng 9 năm 2017 cùng tất cả các loại sắt thép khác đều có tại ĐÔNG DƯƠNG SG

< I >Thép pomina là gì ?

Thép pomina hay còn gọi là thép việt ý được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao. Thép đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế cũng như qua thí nghiệm nghiêm ngặt.

Hiện tại thép pomina được sử dụng nhiều cho tất cả các công trình toàn quốc như : nhà xưởng, nhà phố, chung cư, biệt thự, cao ốc, cầu đường, cầu cảng… và nhiều hạng mục khác.

< II > Đại lý phân phối báo giá thép pomina trực tiếp ra thị trường.

Hiện tại trên thị trường, sắt thép pomina luôn có đơn giá thuộc tầm trung, đủ sức cạnh tranh về đơn giá cũng như chất lượng.

Đông Dương SG hiện là nhà phân phối thép pomina hàng đầu tại khu vực miền nam và miền trung. Có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty có nhiều có cơ hội trao đổi hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

1, Tiêu chí cung cấp sản phẩm thép xây dựng pomina cũng như các loại sắt thép xây dựng :

 1. Là đại lý sắt thép pomina nên đơn giá đưa ra thị trường luôn là đơn giá cạnh tranh nhất.
 2. Toàn bộ hàng hóa là mới 100% chưa qua sử dụng do nhà máy thép pomina sản xuất.
 3. Toàn bộ hàng hóa khi đặt hàng tại công ty đều được làm hợp động mua bán rõ ràng.
 4. Đặc biệt : miễn phí vận chuyển toàn bộ hàng hóa về tận công trình, quý khách không chịu thêm bất kỳ chi phí nào.

2, Bảng báo giá thép pomina mới nhất hiện nay

Giá sắt thép pomina hiện nay, cung như bất kỳ chủng loại sắt thép xây dựng khác đều có đơn giá thay đổi từng ngày. Việc giá thép thay đổi từng ngày gây khó khăn cho việc cập nhật báo giá chính xác.

Nên ! khi quý khách có nhu cầu tìm hiểu bảng gái thép pomina mới nhất, hay có nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng :

Sau đây là bảng báo giá sắt pomina chi tiết, cùng các loại sắt thép xây dựng khác :

Bảng báo giá sắt xây dựng các loại tại Đông Dương SG

( Báo giá trên có thể đã thay đổi tại thời điểm quý khách xem , nên vui lòng liên hệ theo đường dây nóng trên để có báo giá chính xác hơn cho công trình của mình )

Trong đó :

 • Thép phi 6 – 8 là thép cuộn được giao qua cân thực tế.
 • Thép phi 10 – 32 là thép cây được giao qua cách đếm thực tế tại công trình.
 • Chủng loại thép pomina CB300v hoặc SD295A, để nhận đơn giá mác thép CB400v hoặc SD390 vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
 • Đơn giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí vận chuyển tới tận công trình của quý khách
 • Đơn giá đã bao gồm thuế VAT 10%
 • Cam kết bán hàng chính hãng, hợp đồng mua bán đối với số lượng lớn rõ ràng.
 • Giao hàng nhanh chóng trong vòng 1 đến 2 ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng chính thức.

Ngoài thép xây dựng pomina, công ty chúng tôi còn cung cấp các hãng việt nhật – vina kyoei, miền nam, hòa phát, VAS việt mỹ, trung quốc…. Xem thêm ” Giá thép xây dựng mới nhất của tất cả các loại 

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay CÔNG TY NHẬT GIA HUY đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép và vật liệu xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Sự phát triển vững chắc của công ty là dựa vào mỗi quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng, ĐÔNG DƯƠNG SG tự tin sẽ là bạn hàng lâu dài cho mọi công trình của khách hàng khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

 

btn-dangkyhocthu