0935.059.555

Thép xây dựng Tung Ho

Mục lục

Thép xây dựng Tung Ho ( Tung Hô )

Thép xây dựng Tung Ho là sản phẩm của công ty thép THSVC ( THSVC cũng là kí hiệu của thép Tung Ho. Thép Tung Ho còn biết tới là thép xây dựng sản xuất trên công nghệ bảo vệ môi trường. Sau đây là đôi nét giới thiệu về thép Tung Ho.

Thép Tung Ho - Thép xây dựng Tung Ho được sản xuất trên dây chuyền công nghệ bảo vệ môi trường
Thép Tung Ho – Thép xây dựng Tung Ho được sản xuất trên dây chuyền công nghệ bảo vệ môi trường

Hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thép

Nhà máy sản xuất thép cây đầu tiên của Tập đoàn TUNG HO bắt đầu đi vào hoạt động từ nămn 1965. Đến nay, tập đoàn đã thành lập được ba nhà máy chính tại Đài Loan gồm Đào Viên, Miêu Lật và Cao Hùng. Tập đoàn vẫn luôn không ngừng chú trọng cải thiện về sản lượng sản xuất. Theo nghiên cứu về Hệ Thống Thực Hành Tốt Nhất của công ty BSE tại Đức, sự vận hành trong khâu quản lý hoạt động sản xuất của nhà máy Miêu Lật được xếp ở vị trí đứng đầu trong toàn tập đoàn.
Thêm vào đó, việc hạn chế hiện tượng nóng lên toàn cầu cũng là một trong những mục tiêu quan trọng của Tập đoàn TUNG HO. Vì thép là một trong những vật liệu thiết yếu trong ngành xây dựng, chúng tôi hy vọng mỗi quyết định của mình có thể góp phần đạt được mục tiêu đã đặtra. Tập đoàn luôn cố gắng chú trọng công tác duy trì năng lượng và giảm lượng khí CO2 trong tất cả các quy trình sản xuất. Chúng tôi cũng gia nhập vào Kế Hoạch Hành Động Vì Biến Đổi Khí Hậu của Hiệp Hội Thép Thế Giới (WSA) năm 2012. Biến đổi khí hậu là một trong những vấn đề nóng nhất mà ngành công nghiệp thép phải đối mặt trong thế kỷ 21. Vì thế, Hiệp Hội Thép Thế Giới đã lập ra kế hoạch này với mong muốn rằng các nhà máy thép trên toàn thế giới sẵn lòng cung cấp dữ liệu khí CO2 thải ra cho các nhà nghiên cứu phân tích. Thông tin này có thể được toàn ngành thép của tất cả các quốc gia trên thế giới sử dụng nhằm tạo ra một kế hoạch giúp giảm sự nóng lên toàn cầu một cách hiệu quả. Chúng tôi rất vinh dự khi được cùng tham gia vào dự án này với các nhà sản xuất khác trong ngành. Và chỉ 43 thành viên nghĩa là ít hơn 1/3 trên tổng số thành viên của WSA tham gia vào dự án này. Thêm vào đó, TUNG HO là một trong số 33 công ty thép tiếp tục tham gia vào kế hoạch trong hơn 5 năm tới.          Trong đó, nồng độ CO2 trong sản xuất của công ty được xếp thứ 15 trong tổng số các thành viên.
Cùng với sự hoạt động mới của THSVC, Tập đoàn TUNG HO sẽ cống hiến 50 năm tiềm lực của mình để cung cấp cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và thân thiện nhất với
môi trường.

>> Xem thêm chi tiết tại : CATALOGUE THÉP TUNG HO VIỆT NAM

Nguồn từ trang chủ thép Tung Ho

Tất cả yếu tố trên cấu thành thương hiệu sắt thép xây dựng Tung Ho, và chúng tôi tin rằng trong một tương lai không xa, thép Tung Ho sẽ chiếm thị phần lớn trong ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam.

Thép cuộn Tung Ho , kí hiệu trên thép THSVC
Thép cuộn Tung Ho , kí hiệu trên thép THSVC

Để nhận đơn giá mới nhất quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh qau hotline trên website của chúng tôi hoặc xem tại >> Giá thép xây dựng Tung Ho

Bao Gia Thep Xay Dung .Net

Liên hệ