0935.059.555

Đơn giá cát xây và thông tin cơ bản cần biết

Đơn giá cát xây và thông tin cơ bản cần biết

Cát xây dựng từ lâu đã là loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Cùng với xi măng, đá xây dựng, sắt thép…. cát trở thành hỗn hợp xây nên những công trình.

Nói về cát thì ai cũng hiểu , nhưng để có cái nhìn khách quan và thấu hiểu về cát xây dựng như : cát xây dựng là gì ? có mấy loại cát xây dựng ?…thì không phải ai cũng biết. Nói về cát xây dựng thì Cát Xây là một trong những sản phẩm điển hình mà công ty chúng tôi cung cấp, sau đây sẽ là một số thông tin bổ ích về cát xây mà quý khách cần năm rõ và hiểu biết.

Bãi cát xây dựng trữ lượng lớn, cung cấp cát xây dựng các loại : cát lấp, cát xây, cát tô, cát bê tông, cát đồng nai, cát vàng...
Bãi cát xây dựng trữ lượng lớn, cung cấp cát xây dựng các loại : cát lấp, cát xây, cát tô, cát bê tông, cát đồng nai, cát vàng…

Cát xây là cát gì ?

Cát xây là một trong những mặt hàng thuộc nhóm cát xây dựng. Nếu làm trong ngành xây dựng, quý khách sẽ cảm thấy nó có tên gọi gần giống với Cát Xây Tô. Điều này có thể xem là đúng về cả tên gọi lẫn bản chất sản phẩm. Thế  nhưng, đó là thông tin đúng nhưng chưa đủ.

Cát xây tô là tên gọi chung cho các 2 sản phẩm cát xây và cát tô. Ở những công trình nhỏ lẻ, nhà cung cấp có thể cung cấp 1 trong 2 sản phẩm trên tới các công trình xây dựng. Thế nhưng đối với những công trình lớn, test chất lượng đầu vào của vật liệu xây dựng nghiêm ngặt, cát xây và cát tô được tách ra thành 2 sản phẩm riêng biệt cả về tên lẫn sản phẩm và ứng dụng của nó.

Phân biệt cát xây và cát tô

Trước hết chúng ta nhắc sơ qua về cát tô. Cát tô là cát đó độ sạch đạt chuẩn, không lẫn bùn hay tạp chất khác. Moldum hạt cát nhỏ, cát mịn. Đúng như tên gọi của nó, cát tô đường sử dụng nhiều nhất cho hạng mục tô tường….xem thêm tại ” Đơn giá cát tô và thông tin cơ bản cần biết “.

Cát xây, cũng giống như cát tô, cát xây nằm trong nhóm cát xây tô. Với các đặc điểm tương đồng như : cát sạch, không lẫn bùn và tạp chất, được sử dụng rộng rãi với số lượng nhiều trong các công trình xây dựng. Ngoài những điểm chúng đó, thì cát xây có những điểm khác biệt, từ đó tạo nên tên gọi khác của nó. Cát xây có moldum hạt cát lớn hơn cát tô, tức là độ lớn hạt cát to ( đa phần là nhỏ hơn cát bê tông, nhưng cũng tùy và công trình mà đơn vị sử dụng sẽ yêu cầu cát có moldum lớn … ). Cát xây chủ yếu được dùng cho hạng mục xây tường, xây gạch….

Đơn giá cát xây mới nhất hôm nay được cập nhật liên tục, cát đạt chất lượng và tiêu chuẩn xây dựng
Đơn giá cát xây mới nhất hôm nay được cập nhật liên tục, cát đạt chất lượng và tiêu chuẩn xây dựng

Giá cát xây – cung cấp chào giá cát xây mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Giá cát xây cũng như bất kì loại cát đá xây dựng khác, hay sắt thép xây dựng đều được cập nhật liên tục tại công ty chúng tôi. Giá cát xây thường cao hơn cát tô, nhưng nhìn chung còn tùy vào yêu cầu của đơn vị thu mua để có có đơn giá chào hàng cát xây chính xác nhất.

STT Loại hàng ĐVT Đơn giá
1 Cát xây m3 235.000
2 Cát tô m3 215.000
3 Cát xây tô m3 225.000

Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài. Đơn giá có thể đã thay đổi theo thời gian và không còn phù hợp với công trình quý khách nữa. Vậy nên khi có nhu cầu mua cát xây dựng hoặc có thắc mắc gì về ngành vật liệu xây dựng, hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để sớm được giải đáp thắc mắc.

Trong đó :

  • Đơn giá vật liệu xây dựng đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT về tới tận công trình của quý khách ( có thể thay đổi theo từng quận tại thành phố Hồ Chí Minh ).
  • Xe hàng vận chuyển cả ngày lẫn đêm, đảm bảo tiến độ cung ứng vật tư cho mọi công trình.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh công ty vlxd Đông Dương SG qua số : 0979-090-393 nghe máy 24/24.

Trang chủ : Báo Giá Thép Xây Dựng

btn-dangkyhocthu