0935.059.555

Báo giá thép cuộn phi 6 và phi 8 của tất cả các hãng thép xây dựng

Giá thép cuộn xây dựng bao gồm phi 6 và phi 8 của tất cả các hãng thép xây dựng được cập nhật liên tục tại Đông Dương SG.

Cập nhật báo giá sắt thép cuộn 6 8 hôm nay - Call : 0888197666 PKD
Kho sắt cuộn của công ty Đông Dương SG , Cập nhật báo giá sắt thép cuộn 6 8 hôm nay – Call : 0888197666 PKD

Thép cuộn hay sắt cuộn là gì ?

sắt cuộn luôn là một loại vật liệu được ưa chuộng, và không thể thiếu trong ngành xây dựng. thép cuộn chuyên được dùng để làm các chi tiết như : đai tai dê, thép rải sàn và làm phụ kiện trong nhiều ngành khác nữa.

Đông Dương SG là đơn vị được ủy quyền phân phối cấp 1 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cân khu vực phía Nam. Trải qua thời gian dài hoạt động và kinh nghiệm lâu năm, công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ là bạn hàng lâu dài cho mọi công trình.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang cung cấp sản phẩm sắt cuộn phi 6 và sắt cuộn phi 8 của các hãng thép như : miền nam, việt nhật, pomina, hòa phát, việt mỹ, trung quốc, tây đô……

Báo giá sắt cuộn các loại

Hiện tại, giá sắt cuộn phi và giá sắt cuộn phi 8 được cung cấp tại công ty chúng tôi đều có đơn giá bằng nhau, sau đây là báo giá chi tiết :

 STT HÃNG THÉP ĐVT ĐƠN GIÁ
 1 Thép cuộn miền nam kg 11.200
 2 Thép cuộn việt nhật kg 11.500
 3 Thép cuộn pomina kg 11.300
 4 Thép cuộn hòa phát kg 11.100
 5 Thép cuộn việt mỹ kg 11.000
 6 Thép cuộn đông nam á kg 11.000
 7 Thép cuộn trung quốc kg 10.900

Trong đó :

  • Toàn bộ hàng hóa trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và hạ hàng tại công trình.
  • Đội xe vận tải gồm nhiều conterner, xe cẩu…. phục vụ vận chuyển ngày đêm đảm bảo tiến độ công trình.
  • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Cam kết hàng mới 100%, bán hàng chính hãng do nhà máy sản xuất.

Ngoài cung cấp thép cuộn xây dựng, công ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại thép xây dựng khác như : thép tròn trơn ( thép tròn trơn việt nhật ), thép thanh vằn ( thép cốt bê tông )…

ĐÔNG DƯƠNG SG là một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty thường cung ứng ra thị trường các loại vật liệu thô như : sắt thép xây dựng, gạch xây dựng, cát đá xây dựng, xi măng các loại. Ngoài ra còn có các loại vật liệu mới, vật liệu xanh như: gạch block không nung, keo dán gạch đá ( keo ốp gạch và lát nền ). Nhận được sự quan tâm của quý khách trong thời gian qua, ĐÔNG DƯƠNG SG hứa hẹn sẽ là bạn hàng lâu dài cho mọi công trình. Để cập nhật báo giá thép mới nhất quý khách có thể xem tại trang chuyên mục ” Giá Thép Xây Dựng ” và sự thay đổi cũng như biến động thị trường cát đá tại chuyên mục ” Giá Cát Đá Xây Dựng Trong Ngày “

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi tới công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc trong mục liên hệ, xin cảm ơn !!!

( Quý khách hàng lưu ý : Đơn giá có thể thay đổi từng ngày theo thời giá, nên tại thời điểm quý khách xem báo giá này có thể không còn phù hợp nữa, nên khi có nhu cầu nhận báo giá mới nhất hoặc đặt hàng thì vui lòng gửi yêu cầu Tại Đây )

btn-dangkyhocthu