0935.059.555

Đại lý phân phối thép xây dựng hòa phát

Đại lý phân phối thép xây dựng hòa phát khu vực miền nam – Đông Dương SG, xin kính chào quý khách.

Theo nhu cầu thị trường, sắt thép xây dựng trở thành loại vật liệu dựng thiết yếu cho mọi công trình. Trải qua thời gian dài hoạt động và ứng dụng thực tế, thép hòa phát nay đã trở thành thương hiệu sắt thép xây dựng hàng đầu cho mọi công trình.

Đại lý thép xây dựng Hòa Phát
Đại lý thép xây dựng Hòa Phát – Kho sắt khu vực phía nam của công ty Đông Dương SG

Thép hòa phát là sản phẩm thuộc tập đoàn hòa phát trong đó bao gồm ống thép hào phát và thép xây dựng hòa phát.

Nhu cầu tăng cao, kéo theo thị trường loạn lên bởi nhiều đơn vị cung cấp, cung ứng sản phẩm. Nhưng để tìm được đơn vị cung ứng chất lượng, giá cả cạnh tranh không phải là điều đơn giản. Công ty sắt thép Đông Dương SG chúng tôi, với thời gian dài hoạt động, nay đã trở thành thường hiệu, nhà phân phối thép hòa phát hàng đầu khu vực miền nam.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cùng với năng lực hoạt động và hệ thống bán hàng khắp toàn quốc bằng cả truyền thống cửa hàng và internet. Chúng tôi hứa hẹn sẽ là bạn hàng và là đối tác lâu dài cho mọi đơn vị khi tìm đến Đông Dương SG.

Logo mới của tập đoàn hòa phát
Logo mới của tập đoàn hòa phát

Liên hệ tìm hiểu thông tin, đơn giá thép hòa phát cũng như chính sách bán hàng tại công ty thép Đông Dương SG.

Bảng báo giá hòa phát hiện nay trên thị trường có sự thay đổi liên tục do sự biến động của thị trường thép nói chung và thép hào phát nói riêng. Nên để có bảng giá thép hòa phát mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất. – Hotline : 0888.197.666 – 0979.090.393.

Ngoài việc là đại lý thép hòa phát cấp 1, công ty chúng tôi còn là nhà phân phối của các hàng thép khác như : thép miền nam, thép việt nhật, thép pomina, thép posco, thép việt mỹ, thép đông nam á…. Sau đây là bảng báo giá thép mới nhất để quý khách tham khảo :

Bảng báo giá sắt xây dựng các loại tại Đông Dương SG
Bảng báo giá sắt xây dựng các loại tại Đông Dương SG

( Quý khách hàng chú ý : Hiện nay giá vật tư xây dựng có nhiều biến động và thay đổi từng ngày. Nên tại thời điểm quý khách xem báo giá này có thể không còn phù hợp nữa. Vậy nên khi có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để cáo báo giá chính xác nhất , hoặc gửi yêu cầu ” tại đây ”, xem nhiều hơn tại chuyên mục ” Thép xây dựng ” )

Công ty cung cấp đầy đủ các loại vật liệu xây dựng, vật liệu thô phục vụ cho mọi công trình.

  • Đá xây dựng : đá mi sàng, đá mi bụi, cấp phối đá dăm đá 0x4, đá 1×2, đá 5×7…
  • Cát xây dựng : cát san lấp, cát xây tô, cát bê tông.
  • Sắt thép xây dựng : thép việt nhật, thép miền nam, thép posco hàn quốc, thép việt mỹ VAS, thép hòa phát, thép pomina…

Đông Dương SG đang là nhà phân phối, cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương … phân phối thép tất cả các tỉnh trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi còn cung cấp trên tất cả các quận trong thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ các loại vật liệu cát đá xây dựng. ( quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận tân phú, quận bình thạnh, quận bình tân, quận gò vấp, quận phú nhuận, hooc môn, củ chi ).

Hệ thống phân phối sắt thép xây dựng Đông Dương SG xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và trau dồi năng lực , cũng như kinh nghiệm để đảm bảo phục vụ một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM-DV VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐÔNG DƯƠNG SG
Điện Thoại : 0888.197.666 – 0979.090.393
Email : vlxddongduongsg@gmail.com
Website : www.baogiathepxaydung.net

btn-dangkyhocthu