0935.059.555

Bảng báo giá thép hòa phát hôm nay | Đại lý cấp 1 thép Hòa Phát

Bảng báo giá thép Hòa Phát hôm nay có giá như thế nào, giá thép Hòa Phát đang tăng hay giảm, hãy cùng hệ thống chúng tôi cập nhật bảng báo giá thép xây dựng có thị phần số 1 Việt Nam này qua hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.NET

Bảng báo giá thép Hòa Phát hôm nay

Quý khách hàng hãy lưu ý rằng, việc hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.NET cập nhật bảng báo giá thép xây dựng Hòa Phát cũng như nhiều hãng thép khách trên toàn quốc, là không thể chính xác 100% tại thời điểm xem bài, vì giá thép là thay đổi liên tục theo diễn biến thị trường.

Bảng báo giá sắt thép Hòa Phát dưới đây đầy đủ cả thép cường độ cao và thép cường độ thông dụng, cụ thể như : thép Hòa Phát CB400, thép Hòa Phát CB500, thép Hòa Phát CB300, thép Hòa Phát Gr40, thép Hòa Phát CB240 …Ngoài ra hệ thống còn có các mác thép khác như 1008, 1006 …

Thép Hòa Phát - BAOGIATHEPXAYDUNG.NET
Thép Hòa Phát – BAOGIATHEPXAYDUNG.NET

Sau đây, kính mời quý khách hàng xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát mới nhất mà hệ thống chúng tôi tổng hợp được tại thời điểm đăng bài, kính mời quý khách hàng đón xem :

Thép Hòa PhátĐVTThép Hòa Phát CB300Thép Hòa Phát CB400
Thép Hòa Phát phi 6Kg12.90012.900
Thép Hòa Phát phi 8Kg12.90012.900
Thép Hòa Phát phi 10Cây80.30089.000
Thép Hòa Phát phi 12Cây124.000127.000
Thép Hòa Phát phi 14Cây170.800174.000
Thép Hòa Phát phi 16Cây223.000229.000
Thép Hòa Phát phi 18Cây295.000299.000
Thép Hòa Phát phi 20Cây348.000357.000
Thép Hòa Phát phi 22Cây430.000430.000
Thép Hòa Phát phi 25Cây562.000
Thép Hòa Phát phi 28Cây708.000
Thép Hòa Phát phi 32Cây925.000

Bạn đọc chú ý : Bảng giá thép hôm nay phía trên của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo. Do giá thép xây dựng có thể thay đổi theo từng ngày, thậm chí là từng giờ. Chính vì thế, để nhận bảng giá thép chi tiết nhất cho công trình của mình, quý bạn hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin phía dưới nhé.

Trong đó :

 • Báo giá trên có thể tăng giảm theo thời điểm xem bài hoặc theo khối lượng đặt hàng.
 • Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển về tận công trình ( thỏa thuận ).
 • Tiêu chuẩn hàng hóa : Mới 100% chưa qua sử dụng, do nhà máy sản xuất.
 • Dung sai trọng lượng và độ dày thép hộp, thép ống, tôn, xà gồ ± 5-7%, thép hình ± 10-13% nhà máy cho phép. Nếu ngoài quy phạm trên công ty chúng tôi chấp nhận cho trả, đổi hoặc giảm giá. Hàng trả lại phải đúng như lúc nhận (không sơn, không cắt, không gỉ sét)
 • Phương thức thanh toán đặt cọc : theo thỏa thuận
 • Kiểm tra hàng tại công trình hoặc địa điểm giao nhận, nhận đủ thanh toán, mới bắt đầu bàn giao hoặc xuống hàng.
 • Báo giá có hiệu lực cho tới khi có thông báo mới.
 • Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Đại lý thép xây dựng Hòa Phát

Để đánh giá một đơn vị cấp hàng trên thị trường hiện nay là rất khó, khi mà công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, hãy mua hàng tại chúng tôi với chất lượng phục vụ và lấy niềm vui thỏa mãn của khách hàng là điều tiên quyết. Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.NET bước tiếp thị trường thương mại điện từ, kề từ khi thành lập năm 2015, hệ thống trở thành điểm mua hàng uy tín hàng đầu cho các đơn vị, công ty xây dựng, từ nhà phố nhỏ lẻ đến các dự án xây dựng lớn cấp thành phố, cấp tỉnh.

Đại lý thép xây dựng Hòa Phát - BAOGIATHEPXAYDUNG.NET
Đại lý thép xây dựng Hòa Phát – BAOGIATHEPXAYDUNG.NET

Khi mà ngành xây dựng càng phát triển thì nhu cầu mua vật liệu, sắt thép ngày mỗi tăng theo và thép Hòa Phát được đánh giá là hãng thép được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp xây dựng dâm dụng.

BAOGIATHEPXAYDUNG.NET Ngày nay thuộc công ty vật liệu xây dựng, là đại lý cấp 1 thép Hòa Phát, là đại lý phân phối thép Hòa Phát khu vực miền nam cũng như trên toàn quốc. Khi mua hàng tại hệ thống, quý khách được đảm bảo quyền lợi về tính chính hãng của sản phẩm, chất lượng và quy cách sản phẩm có chế độ hậu mãi tốt. Luôn trung thực và uy tín và điều tiên quyết mà hệ thống chúng tôi đặt ra.

Thép ống hòa phát - Thép hộp hòa phát
Thép ống hòa phát – Thép hộp hòa phát

Ngoài cung cấp thép xây dựng Hòa Phát, chúng tôi còn cung cấp nhiều hãng thép xây dựng khác với đơn giá ưu đãi nhất thị trường : thép Pomina, thép Miền Nam, thép Hòa Phát, thép Tung Ho, thép Việt Mỹ VAS, thép Việt Úc, thép Việt Đức, thép Việt Ý … Ngoài thép xây dựng thì chúng tôi còn hoạt động mạnh trong ngành sắt thép cơ khí, thép hình, thép định hình, thép công nghiệp như : thép hình i, thép hình V, thép hình U, thép hình H, thép tấm, thép rây, thép tròn trơn, thép vuông đặc, thép tròn đặc, thép hộp, thép ống, lưới B40, kẽm gai … và rất nhiều vậy liệu xây dựng khác

Xem thêm :

BAOGIATHEPXAYDUNG.NET tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

 • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
 • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.NET xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

BAOGIATHEPXAYDUNG.NET

btn-dangkyhocthu