0935.059.555

Giá lưới thép hàn xây dựng gia công sẵn

Những công trình xây dựng muốn đạt được độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và chịu được thách thức thời tiết đòi hỏi phải áp dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Trong đó, lưới thép hàn được coi là một lựa chọn vô cùng ưu việt cho các công trình. Vậy những ưu điểm vượt trội của phương pháp này là gì? Hãy cùng BÁO GIÁ THÉP XÂY DỰNG .NET khám phá ngay sau đây.

Lưới thép hàn đã được gia công sẵn
Lưới thép hàn đã được gia công sẵn

Giá lưới thép hàn xây dựng gia công sẵn

Lưới thép hàn là gì?

Lưới thép hàn là một mạng lưới được làm từ những sợi dây thép dạng gân hay dạng trơn. Những sợi thép này phải trải qua quá trình hàn tự động phương pháp nóng chảy. Lúc này, thép sẽ chảy ra tại vị trí các sợi thép tiếp xúc với nhau, cứ thế liên tiếp tạo thành một mạng lưới dày đặc, thống nhất thành từng tấm.

Lưới thép hàn và những ưu điểm vượt trội

Lưới thép hàn ra đời đã ngay lập tức thay thế hiệu quả cho phương pháp buộc nối dây thép theo kiểu thủ công – một công việc tốn nhiều thời gian, công sức mà lại có độ bền không cao. Trong khi đó với lưới thép hàn, việc thi công trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều mà chi phí phải bỏ ra lại được tiết kiệm một cách tối đa.

Lưới thép hàn chất lượng cao, giá cạnh tranh
Lưới thép hàn chất lượng cao, giá cạnh tranh

Công trình thi công sử dụng lưới thép hàn luôn được đẩy nhanh tiến độ

Đồng thời, số lượng nhân công và giám sát công trình mà chủ đầu tư phải huy động cũng được giảm thiểu đáng kể đối với những công trình ứng dụng lưới thép hàn.

Lưới thép hàn là sản phẩm được thiết kế hoàn toàn dựa trên nhu cầu của khách hàng vì thế nó được ứng dụng một cách vô cùng rộng rãi. Hầu hết mọi kết cấu và kích thước công trình lưới thép hàn đều có thể đáp ứng linh hoạt.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt lưới thép hàn cũng giúp giảm nhẹ khối lượng cho phần nền sàn của công trình, hơn nữa dây thép được phân bố đều nên khả năng chịu lực cũng tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, khoảng thời gian khách đặt hàng lưới thép tới khi nhận sản phẩm rất ngắn, bởi lưới thép được chế tạo một cách vô cùng chuẩn xác và nhanh chóng nhờ những máy móc kỹ thuật hiện đại.

Quy trình sản xuất lưới thép hàn được diễn ra nhanh chóng

Lưới thép hàn là một sản phẩm ứng dụng các cải tiến kỹ thuật hiện đại nên đem lại hiệu quả cao cho các công trình. Lưới thép hàn ra đời đã giúp giải quyết nhiều bài toán khó trong xây dựng và nâng cao độ bền công trình.

Công dụng :

–          Sàn trên nền đất, sàn treo
–          Mái bêtông, móng, tường bêtông, tường chắn (vách cứng)
–          Hồ bơi, bể nước, hệ thống cống rãnh
–          Cấu kiện bê tông đúc sẵn, ống bêtông
–          Đường bê tông, vỉa hè.
Quy cách sản phẩm :
Ký hiệu
Tên gọi
Quy cách
L
Chiều dài tấm lưới (sợi dọc)
12 m (max.)
B
Chiều rộng tấm lưới (sợi ngang)
3.2 m (max.)
Dd
Đường kính sợi dọc
3 mm đến 14mm
Dn
Đường kính sợi ngang
3 mm đến 14mm
Pd
Khoảng cách sợi dọc
40 mm (min.)
Pn
Khoảng cách sợi ngang
40 mm (min.)
M1, M2
Biên dọc
10 mm (min)
S1, S2
Biên ngang
10 mm (min.)
Tiêu chuẩn kỹ thuật :
Giới hạn chảy (N/mm2)
Giới hạn bền kéo (N/mm2 )
Độ dãn dài tương đối (%)
485 (min)
550 (min)
12 (min)
–          Tiêu chuẩn Việt Nam 6286:1997: Thép cốt bê tông – lưới thép hàn (Reinforcement of Concrete – Steel Welded Fabric) .
–          Tiêu chuẩn Việt Nam 6288:1997: Dây thép kéo nguội làm cốt thép bê tông và sản xuất lưới thép hàn làm cốt (Cold Reduced Steel Wire for the Reinforcement of Concrete and the Manufacture of Welded Fabric).
–          Tiêu chuẩn Việt Nam TCXDVN 267:2002: Lưới thép hàn trong kết cấu bê tông cốt thép – Tiêu chuẩn thiết kế, thi công, lắp đặt và nghiệm thu. (Weldmesh for Reinforced Concrete – Design, installation and approval code).

Đặt mua lưới thép hàn ngay hôm nay để có đơn giá tốt nhất

√ Gia công thép theo yêu cầu chuyên nghiệp

√ Sắt thép sử dụng để làm gia công đảm bảo là hàng chính hãng theo đúng hợp đồng với khách hàng.

√ Hàng chặt trực tiếp tại nhà máy cán thép, phù hợp với công trình lớn và dự án, cam kết giá trực tiếp cạnh tranh.

√ Công ty cung có đầy đủ phương tiện để cẩu sắt thép giao về tận công trình cho quy khách.

Do giá sắt thép liên tục thay đổi nên anh hưởng đến thép quy cách đã gia công, vậy nên khi có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh, tư vấn bao giá để nhận được thông tin mới nhất và trao đổi cụ thể, điện thoại : 0979.090.393 xin cảm ơn !!!


BÁO GIÁ THÉP XÂY DỰNG .NET

btn-dangkyhocthu