0979.090.393

Giá thép xây dựng mới nhất được cập nhật 24/24

Giá sắt thép xây dựng | ĐÔNG DƯƠNG SG chuyên cung cấp báo giá thép xây dựng trên toàn khu vực miền nam.

Sau đây là bảng báo giá sắt thép xây dựng một số loại mà chúng tôi đang cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, kính mời quý khách đón xem.

Bảng báo giá sắt xây dựng các loại tại Đông Dương SG
Bảng báo giá sắt xây dựng các loại tại Đông Dương SG

Trong đó :

  • Đơn giá trên bao gồm thép cuộn và thép thanh vằn. Thép cuộn được giao qua cân thực tế và thép thanh được giao qua các đếm cây thực tế tại công trình.
  • Toàn bộ hàng hóa trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và hạ hàng tại công trình.
  • Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT 10%.
  • Cam kết hàng mới 100%, bán hàng chính hãng nho nhà máy sản xuất.

Thép xây dựng – Hiện nay trên thị trường giá sắt thép xây dựng đang có nhiều biến động mạnh, gây rất nhiều khó khăn cho khách hàng khi cập nhật báo giá. Thấu hiểu được những khó khăn đó, ĐÔNG DƯƠNG SG chúng tôi thường xuyên cập nhật những bảng báo giá sắt thép xây dựng mới nhất trên thị trường tại chuyên mục ” Thép xây dựng “, cũng là các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Giá thép xây dựng mới nhất hôm nay
Kho thép thanh vằn, thép tròn trơn của ĐÔNG DƯƠNG SG | Nhận báo giá thép xây dựng mới nhất – Call : 0888.197.666 PKD

Quý khách hàng cần chú ý, trước khi lựa chọn mua thép quý khách cần bổ sung cho mình những kiến thức về phân biệt thép nhái, thép kém chất lượng. Về cái này quý khách có thể đọc thêm tại chuyên mục ” Hướng dẫn nhận biết thép chính hãng “.

Về nhận biết thép, nếu quý khách chưa rõ có thể liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh của ĐÔNG DƯƠNG SG để được tư vấn trực tiếp. Về giá thép, do hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, cũng như nhiều mặt hàng thép được bán ra thị trường, nên nếu có nhu cầu nhận đơn giá thép, quý khách đừng ngần ngại gọi tới ĐÔNG DƯƠNG SG.

Giá sắt thép xây dựng hôm nay
Kho sắt cuộn của ĐÔNG DƯƠNG SG | Cập nhật báo giá sắt thép xây dựng hôm nay – Call : 0888.197.666 PKD

ĐÔNG DƯƠNG SG – Phong cách kinh doanh và các chính sách bán hàng về sắt xây dựng

1. Hàng hóa thực tế và phương thức vận chuyển :

  • Tất cả hàng hóa, vật tư, sắt thép khi khách hàng đặt mua tại công ty chúng tôi đều được miễn phí vận chuyển về tận công trình ( Vận tải và bốc xếp hạ hàng ).
  • Là đại lý sắt thép cấp 1 nên đơn giá thép xây dựng chúng tôi đưa ra luôn cam kết rẻ nhất thị trường và có độ cạnh tranh cao với tất cả các đơn vị khác.
  • Hàng hóa cung cấp có đầy đủ giấy kiểm tra chất lượng sản phẩm, bảng test chất lượng thép do nhà máy sản xuất thép cung cấp.

2. Phương thức thanh toán và kí kết hợp đồng :

  • Khi đặt hàng tại ĐÔNG DƯƠNG SG quý khách đều được làm hợp đồng kinh tế, hợp đồng mua bán nguyên tắc rõ ràng. ( Đối với những đơn hàng nhỏ lẻ, hoặc quý khách không có nhu cầu làm hợp đồng thì có thể rút gọn bước này ).
  • Về thanh toán : toàn bộ hàng hóa khi đặt hàng đều tạm ứng theo từng đơn hàng cụ thể. ( liên hệ để biết rõ hơn )

3. Hợp tác kinh doanh và phát triển :

Là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động khinh doanh trong ngành mua bán sắt xây dựng, vật liệu xây dựng, chúng tôi tin tưởng sẽ là bạn hàng lâu dài của mọi nhà thầu và đơn vị thi công.

Báo giá thép miền nam tháng 9 năm 2017
Nhà máy sản xuất thép miền nam – Báo giá thép miền nam được cập nhật tại ĐÔNG DƯƠNG SG

4. Bảng báo giá sắt xây dựng đang cung cấp ở thời điểm hiện tại ( giá tham khảo )

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp một số loạt thép xây dựng như sau : thép pomina – việt ý , thép việt nhật – vina kyoei, thép miền nam – thép V, thép VAS – việt mỹ, thép đông nam á, thép đông á, thép hào phát, thép cuộn trung quốc…..

Ngoài ra khi khách hàng có những yêu cầu về thông tin sản phẩm , cũng như báo giá của các loại thép cường độ cao như :CB400, SD390, CB500, SD490 hoặc CB300 và SD295, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi để nhận báo giá hoặc gửi yêu cầu ” Tại đây

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐÔNG DƯƠNG SG
Địa Chỉ : 18A Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
VPDG + CN1 : 741A, Hương Lộ 2, Khu Phố 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Chi Nhánh 2 : 97/74 Đường Số 8, Khu Phố 5, Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0888.197.666
Di Động : 0979.090.393 – 0902.571.163 – 0941.854.136
Email: vlxddongduongsg@gmail.com
Trang web: www.baogiathepxaydung.net

ĐÔNG DƯƠNG SG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

( Quý khách hàng lưu ý : Đơn giá có thể thay đổi từng ngày theo thời giá, nên tại thời điểm quý khách xem báo giá này có thể không còn phù hợp nữa, nên vui lòng vào chuyên mục sau để xem báo giá được cập nhật hàng tháng ” Giá thép xây dựng trong ngày ” )