0979.090.393

Bảng báo giá thép hộp chữ nhật sỉ & lẻ mới nhất năm 2019

Báo giá thép hộp chữ nhật mới nhất hay còn gọi là thép hình hộp chữ nhật được cập nhật liên tục tại công ty chúng tôi. Để cập nhật giá mới chính xác quý khách vui lòng gửi yêu cầu vào email : vlxddongduongsg@gmail.com hoặc gọi trực tiếp qua số : 0979.090.393 để nhận báo giá thép hộp chữ nhật hôm nay.

Giá thép hộp chữ nhật | Thép hộp chữ nhật đen | Thép hộp chữ nhật mạ kẽm
Giá thép hộp chữ nhật | Thép hộp chữ nhật đen | Thép hộp chữ nhật mạ kẽm

Bảng báo giá thép hộp chữ nhật sỉ & lẻ mới nhất năm 2019

Thép hộp chữ nhật được ứng dụng nhiều ở các công trình xây dựng, các ngành công nghiệp sản xuất và dần trở thành không thể thiếu.

Thép hình hộp chữ nhật bao gồm 2 loại là thép hộp chữ nhật mạ kẽm ( hàng kẽm ) và thép hộp chữ nhật đen ( hàng đen ). Thép gồm nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau đi cùng đó là nhiều thương hiệu lớn với đơn giá khác nhau. Tùy vào mục đích và hạng mục sử dụng mà người mua lựa chọn loại thép hộp chữ nhật phù hợp nhất.

Đơn giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm và đơn giá thép hộp chữ nhật đen ( thép hộp chữ nhật giá rẻ ) mới nhất thường xuyên thay đổi hàng ngày theo thời gian cũng như theo vị trí và khối lượng đặt hàng của quý khách. Vậy nên khi có nhu cầu mua thép hộp chữ nhật quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để có báo giá chính xác và ưu đãi hơn. Sau đây là bảng báo giá tham khảo của các loại thép hình , thép hộp mà chúng tôi đang cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Báo giá thép hộp đen | Giá thép hộp vuông đen | Giá thép hộp chữ nhật đen

Giá thép hộp mạ kẽm | Giá thép hộp vuông mạ kẽm | Giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm

Lưu ý :

–   Đơn giá thép hộp chữ nhật và thép hộp vuông trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá này có thể thay đổi, để có giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.
–   Đơn giá trên đã bao gồm VAT 10%.
–   Dung sai trọng lượng và độ dày thép hộp, thép ống, tôn, xà gồ +-5%, thép hình +-10% nhà máy cho phép. Nếu ngoài quy phạm trên công ty chúng tôi chấp nhận cho trả, đổi hoặc giảm giá. Hàng trả lại phải đúng như lúc nhận (không sơn, không cắt, không gỉ sét)
–   Công ty chúng tôi có xe vận chuyển lớn nhỏ đến tận công trình cho quý khách trên toàn quốc.
–   Công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh và kho hàng trên khắp Tp.HCM nên thuận tiện cho việc mua hàng nhanh chóng và thuận tiện cho quý khách. Kho hàng tại các quận THỦ ĐỨC, HÓC MÔN, BÌNH CHÁNH, BÌNH DƯƠNG, BÌNH TÂN, BÌNH THẠNH, Quận 6,7,8,….
–   Phương thức thanh toán : Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Một số hình ảnh minh họa :

Giá thép hộp chữ nhật đen | Giá thép hộp đen chữ nhật
Giá thép hộp chữ nhật đen | Giá thép hộp đen chữ nhật | Hàng đen
Giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm ( hàng kẽm ) | Giá thép hộp kẽm
Giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm ( hàng kẽm ) | Giá thép hộp kẽm

Là nhà phân phối sắt thép xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay, công ty chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng liên quan tới ngành thép như : Thép cuộn xây dựng, thép thanh vằn ( giá thép xây dựng ), thép cốt bê tông, thép tròn trơn, thép hinh H I U V L, thép ống các loại…..

Để nhận báo giá quý khách vui lòng làm theo các cách sau :

  1. Gửi yêu cầu vào emai : vlxddongduongsg@gmail.com
  2. Gửi yêu cầu tại mục : liên hệ
  3. Liên hệ phòng kinh doanh qua số : 0979.090.393 để gặp nhân viên báo giá trực tiếp.

Đặc biệt khi đặt hàng tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển hàng hóa về tận công trình, tùy theo vị trí và số lượng đặt hàng .

Cảm ơn quý khách và mong sớm nhận được đơn đặt hàng của quý khách.

Chuyên mục : Thép hình

Trang chủ : Báo Giá Thép Xây Dựng