0979.090.393

Thép posco – logo nhận biết thép xây dựng posco phú mỹ vũng tàu

Nhận biết thép posco chính hãng.

Được thành lập vào năm 2010, POSCO SS VINA (PSSV) là một công ty thành viên của tập đoàn thép danh tiếng POSCO. Chúng tôi là nhà sản xuất thép đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam có thể sản xuất thép thanh vằn và thép hình cường độ cao từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn. Nhà máy được đầu tư 665 triệu USD (bao gồm cả hệ thống cảng riêng) trên diện tích 49ha tại KCN Phú Mỹ 2, Bà Rịa- Vũng Tàu với công suất trên 1.0 triệu tấn/năm.

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi là Thép hình H, Thép cọc cừ và Thép thanh vằn được nhận biết bởi sự đa dạng về kích thước cũng như chất lượng vượt trội được công nhận bởi các tiêu chuẩn quốc tế. Với mong muốn mở rộng sự lựa chọn cho khách hàng, PSSV còn cung cấp sản phẩm đặc biệt như là thép chống động đất mác SHN, đảm bảo an toàn cho người dân.

Để đảm bảo chính sách chất lượng của công ty, mọi sản phẩm của PSSV được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trên dây chuyền sản xuất hiện đại được cung cấp bởi nhà cung ứng thiết bị luyện kim hàng đầu thế giới –DANIELI từ Italia. Hơn thế nữa, chúng tôi đầu tư xây dựng hệ thống cảng riêng (12ha), cho phép đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đến với khách hàng bằng phương thức tốt nhất.

Bất kỳ loại sắt thép xây dựng nào khi tiến hành đặt mua hoặc tham khảo thì việc nhận biết thép chính hãng là vô cùng quan trọng, thép posco cũng vậy. Để nhận biết thép posco do ssvina sản xuất ( POSCO SS VINA (PSSV) là một công ty thành viên của tập đoàn thép POSCO ) quý khách có thể xem qua hình ảnh cụ thể sau đây :

Kí hiệu thép posco ssvina
Kí hiệu thép posco ssvina

Như quý khách có thể thấy, kí hiệu trên thanh thép posco chính hãng bao gồm các điểm sau :

  • Kí hiệu thương hiệu, logo của Posco SS Vina : POSCO
  • Kí hiệu mác thép của thanh thép  : CB4 ( ngoài ra còn có các mác thép , ví dụ posco CB3…….vv )
  • Kích thước cây sắt, độ lớn, hay còn gọi là phi : D 32 ( tức là thép posco phi 32 )

Để nhận báo giá thép posco của công ty chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh hoặc xem tại chuyên mục thép xây dựng >> ” Giá thép posco hôm nay

Bao Gia Thep Xay Dung .Net