Giá sắt thép xây dựng 2016

Giá Sắt Thép Xây Dựng 2016 

Giá sắt thép năm 2016 liên tục thay đổi do thị trường việt nam đầu năm năm có chính sách áp thuế với sắt thép xây dựng, công với vào mùa xây dựng đầu năm nên Giá sắt thép thường thay đổi từng ngày.

Để cập nhật giá thép chính xác nhất quý khách có thể tìm tới MINH KHÔI chúng tôi với dịch vụ cung cấp sắt thép xây dựng chuyên nghiệp.

-> Xem bảng giá sắt thép tổng thể

Hotline 0979 090 393 – A. ĐẠT

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG :

Là đơn vị lâu năm trong ngành kinh doanh sắt thép xây dựng tại thị trường việt nam , MINH KHÔI STEEL tập trung chú trọng buôn bán , cung cấp sắt thép cho các đơn vị sử dụng tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh thành lân cận. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng, nhưng MINH KHÔI STEEL vẫn giữ được thương hiệu của mình nhờ sự tin tưởng của khách hàng qua quá trình hợp tác và hình thành lâu dài của đơn vị sắt thép. Để đạt được những thành tựu và sự tin tưởng đó chúng tôi luôn tuân thủ các quy tác bán hàng nghiêm ngặt từ ban điều hành kinh doanh , phân phối ra thị trường là : Sản phẩm uy tín , có đầy đủ nhãn mác lô gô của nhà sản xuất, chất lượng đảm bảo, trung thực trong buôn bán, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng có nhu cầu mua thép hay chọn lựa mặt hàng sử dụng.


NHÀ PHÂN PHỐI BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG MINH KHÔI

Tel : 0979 090 393  – 0902 571 163

Email : satthepminhkhoi2015@gmail.com

Website : www.baogiathepxaydung.net