Báo giá thép xây dựng mới nhất

Giá thép xây dựng mới nhất | Bảng giá sắt thép tất cả các loại được cập nhật và cung ứng tại thép xây dựng Đông Dương SG

Sắt thép xây dựng luôn là mảnh đất đầu tư và nhận được nhiều quan tâm của người dân. Khi khởi công một dự án xây dựng hay làm nhà, thép xây dựng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt với nhiều câu hỏi :

 1. Giá sắt thép xây dựng hôm nay như thế nào ?
 2. Loại sắt thép xây dựng nào tốt nhất ?
 3. Đại lý sắt thép nào uy tín, chất lượng và có đầy đủ năng lực cung cấp ?

Tất cả những thắc mắc cũng như yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng khi tìm đến Đông Dương SG !!!

Đại lý sắt thép xây dựng Đông Dương SG – Công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp, phân phối sắt thép xây dựng hàng đầu miền nam, có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động kinh doanh sắt thép, vật liệu xây dựng lâu năm trong nghề, Đông Dương SG luôn là cái tên được nhắc đến mỗi khi các công trình có nhu cầu mua và sử dụng vật tư.

Giá thép xây dựng mới nhất hôm nay
Kho thép thanh vằn, thép tròn trơn của ĐÔNG DƯƠNG SG | Nhận báo giá thép xây dựng mới nhất – Call : 0888.197.666 PKD

Với kinh nghiệm kinh doanh sắt thép xây dựng lâu năm cũng như năng lực kinh tế, khi đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được đảm bảo một số quyền lợi như :

 1. Sản phẩm phòng phú, dễ dàng lựa chọn : thép việt nhật vina kyoei, thép miền nam, thép pomina việt ý, thép việt mỹ, thép posco hàn quốc, thép hòa phát, thép fico, thép tây đô, thép đông nam á…..
 2. Là đại lý, nhà phân phối sắt thép nên đơn giá thép xây dựng chúng tôi đưa ra luôn thuộc hàng rẻ nhất, cạnh tranh nhất.
 3. Toàn bộ hàng hóa sản phẩm luôn có lô gô nhãn mác đầy đủ và mới 100% chưa qua sử dụng. Cam kết hàng là sắt thép xây dựng chính hãng, có đầy đủ logo nhãn mác của nhà sản xuất.
 4. Thủ tục báo giá đặt hàng nhanh chóng, có thể làm việc online hoặc đến tận công ty để làm việc.
 5. Đặc biệt : toàn bộ hàng hóa khi đặt hàng tại Đông Dương SG đều được miễn phí vận chuyển về tận công trình bằng xe chuyên dụng của công ty.

Báo giá sắt thép mới nhất theo thị trường

Do giá thép có sự thay đổi hàng ngày nên khi có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới để có báo giá chính xác nhất.

Giá sắt thép xây dựng hôm nay
Kho sắt cuộn của ĐÔNG DƯƠNG SG | Cập nhật báo giá sắt thép xây dựng hôm nay – Call : 0888.197.666 PKD

Sau đây là giá sắt thép xây dựng mới nhất tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận, kính mời quý khách hàng đón xem:

Nhận báo giá qua số : 0888.197.666 – 0979.090.393 nghe máy 24/24

Bảng báo giá sắt xây dựng các loại tại Đông Dương SG
Bảng báo giá sắt xây dựng các loại tại Đông Dương SG

Ghi chú :
*     Thép cuộn giao qua cân.
*     Thép cây giao theo cách đếm cây.
Quý khách hàng lưu ý ”

 1. Báo giá thép đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10% toàn tpHCM và các tỉnh thành lân cận.
 2. Chúng tôi có đẩy đủ xe tải lớn nhở đảm bảo vận chuyển nhanh chóng cho công trình quý khách.
 3. Miễn phí giao hàng tận nơi
 4. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Là đại lý sắt thép xây dựng hàng đầu tại miền nam, ĐÔNG DƯƠNG SG tự tin sẽ là bạn hàng lâu dài cho mọi công trình của khách hàng khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

ĐÔNG DƯƠNG SGUY TÍNCHẤT LƯỢNGHIỆU QUẢ

( Quý khách hàng lưu ý : Đơn giá có thể thay đổi từng ngày theo thời giá, nên tại thời điểm quý khách xem báo giá này có thể không còn phù hợp nữa, nên vui lòng liên hệ tới phòng kinh doanh của chúng tôi để nhận báo giá mới nhất hoặc gửi yêu cầu Tại Đây )